เกมสล็อตยอดนิยม slotxo

Chinese Boss

เกมดังกล่าวได้รับการออกแบบภายใต้รูปลักษณ์ของเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ หนังฮ่องกงชื่อดังสไตล์มาเฟียเล่าถึงเจ้าพ่อมาเฟียที่ใช้ชีวิตหรูหรา ตั้งแต่ความหล่อ ใส่สูท ผูกไทและขับรถไปเที่ยวที่แพงๆ ไปจนถึงยืมนาฬิกาหรูของเพื่อนในซีซั่นนี้! ในขณะที่สหรัฐอเมริกาเจริญรุ่งเรืองกลุ่มมาเฟียได้ท้าทายรัฐทุกแห่ง แต่หนึ่งในตำนานมาเฟียเกี่ยวกับการเดิมพัน การค้าประเวณีและการฆาตกรรม

เพย์ไลน์

เจ้านายของจีนมีเส้นที่ชนะทั้งหมด 20 เส้น หากสัญลักษณ์สัมผัสแต่ละเส้นทั้ง 20 เส้นคุณสามารถรับรางวัลได้ ตามตารางการเดิมพันว่าเดิมพันสูงมากน้อยขึ้นอยู่กับจำนวนเกมที่เรากำหนดค่า PLAY ยิ่งมากยอดเดิมพันก็ยิ่งสูง

สัญลักษณ์การชนะ

สำหรับการกระจายของเกม "เถ้าแก่มีออร่า" หากผู้เล่นสปินได้รับสัญลักษณ์กระจายบนวงล้อ 3, 4 และ 5 เท่านั้น ในเกมนี้หากมีทั้ง 3 สัญลักษณ์ผู้เล่นจะได้รับเกมฟรีหรือทำตามง่ายๆ เขาได้หมุนวงล้อฟรี 24 ครั้ง ซึ่งถือว่าเยอะมากในขณะที่ได้เกมฟรีถ้าเราหมุนได้แล้วเรายังมีโอกาสที่จะเล่นได้ฟรี มีเกมทั้งหมด 5 เกมและเกมจะเน้นไปที่เกมต่อเนื่อง อาจไม่ได้เยอะ แต่ก็ไม่เยอะเช่นกัน สัญลักษณ์รูปภาพในเกมส่วนใหญ่ประกอบด้วยตัวอักษรเหล่านี้คือ JKQA, 10 แต้ม, รถสปอตและพริตตี้ สัญลักษณ์เหล่านี้ทำหน้าที่เหมือนกับเกม slotxo อื่น ๆ เกมป่าคือเจ้าพ่อมาเฟียยืนสูบบุหรี่อย่างเท่ที่จะเพิ่มโอกาสในการชนะเครดิตจะนับจากซ้ายไปขวา

< Back